เพิร์ท (Perth)
Rate this item
(0 votes)

เพิร์ท (Perth)
Published in เรียนต่อออสเตรเลีย Monday, 29 June 2015 22:18

เพิร์ท (Perth) เป็นเมืองหลวงของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย ในประเทศออสเตรเลีย มีประชากรอาศัยอยู่ 1.9 ล้านคนโดยประมาณ ทำให้เพิร์ทเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย และเป็น 3 ใน 4 ของรัฐ ความหนาแน่นของประชากรอยู่ที่อันดับที่ 4 ในออสเตรเลีย ตั้งอยู่ชายฝั่งตะวันตกของประเทศออสเตรเลีย ติดกับมหาสมุทรอินเดีย ตั้งอยู่บนสองฝั่งของแม่น้ำสวอน (Swan River) เป็นเมืองทันสมัย ในเมืองมีตึกสูงใหญ่ เพิร์ทจะอยู่ใกล้ประเทศไทยมากที่สุดอีกด้วย

 

เพิร์ทเป็นเมืองที่มีชีวิตอีก 1 เมือง อุปนิสัยของคนในเมืองนี้มีนิสัยที่เรียบง่ายและเป็นมิตร อากาศดีตลอดทั้งปี จัดว่าอบอุ่นมากเมื่อเทียบกับเมืองอื่นๆ ฤดูร้อนจะมีอุณหภูมิโดยเฉลี่ย 15-25 องศา ฤดูหนาวจะมีอุณหภูมิโดยเฉลี่ย 12 -20องศา จัดว่าเป็นเมืองที่ไม่ได้หนาวจัดในหนาหนาว

เพิร์ทมีโรงเรียนที่ได้รับมาตรฐานและมีคุณภาพอยู่จำนวนมาก ทำให้เพิร์ทเป็นอีกท่างเลือกหนึ่งในการศึกษาต่อ เพราะด้วยความที่เป็นเมืองขนาดกลาง สงบ ค่าครองชีพต่ำ การเดินทางสะดวก อากาศดี

** สามารถทำงานระหว่างเรียนไปด้วยได้ 40 ชั่วโมงต่อ 2 สัปดาห์

Read 84411 times Last modified on Monday, 29 June 2015 22:22

Leave a comment

บริษัท ไลท์เฮ้า-สตัคดี้ จำกัด

Lighthouse Study was established and inspired by seeing value for better education. We believe education leads you to success. Education is not simply confined in a classroom. We gladly take you to a wider world of education through learning and gaining new experiences overseas. We welcome the opportunity to assist you to pursue your studies as far as you dream. And this is our slogan ? learning never ends! .