โกลด์โคสต์ (Gold Coast)
Rate this item
(0 votes)

โกลด์โคสต์ (Gold Coast)
Published in เรียนต่อออสเตรเลีย Monday, 29 June 2015 22:02

โกลด์โคสต์ ของออสเตรเลียเป็นเมืองอันทันสมัยที่เต็มไปด้วยอาคารสูงระยับรอบ ๆ หาดที่สวยงาม รวมถึงหาดที่ได้รับการขนานนามว่า ‘Surfers Paradise’ (สวรรค์ของนักโต้คลื่น) เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 6 ของออสเตรเลีย และเป็นอันดับสองของรัฐควีนส์แลนด์  ด้วยหาดทรายสีทองไกลสุดลูกหูลูกตา

สวนสนุกระดับโลกมากมาย ร้านบูติกเสื้อผ้าของดีไซเนอร์ สถานบริการสปาสุดหรู สนามกอล์ฟระดับโลก ตลอดจนร้านอาหารระดับแชมป์ บาร์เปี่ยมรสนิยม และไนต์คลับที่มีชีวิตชีวา  นอกจากนี้ โกลด์โคสต์ยังเป็นประตูสู่บางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่ดีที่สุดของรัฐควีนส์แลนด์  ชมวาฬ เที่ยวไปตามเกาะต่าง ๆ และเรียนรู้วัฒนธรรมอะบอริจินได้อีกด้วย

นักเรียนที่เลือเรียนในเมืองโกลด์โคสต์จะได้รับทั้งการเรียนรู้ในห้องเรียนและการท่องเที่ยวที่สวยงาม พร้อมกันนั้นนักเรียนต่างชาติสามารถทำงานพิเศษได้ 40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ นับเป็นข้อดีของการตัดสินใจเลือกเรียนต่อที่ Gold Coast

Read 23856 times

Leave a comment

บริษัท ไลท์เฮ้า-สตัคดี้ จำกัด

Lighthouse Study was established and inspired by seeing value for better education. We believe education leads you to success. Education is not simply confined in a classroom. We gladly take you to a wider world of education through learning and gaining new experiences overseas. We welcome the opportunity to assist you to pursue your studies as far as you dream. And this is our slogan ? learning never ends! .