เรียนภาษาอังกฤษประเทศออสเตรเลีย
Rate this item
(0 votes)

เรียนภาษาอังกฤษประเทศออสเตรเลีย
Published in Promotion Tuesday, 25 August 2015 08:51

เรียนภาษาอังกฤษประเทศออสเตรเลีย

Langports English Language College

**promotion ลดค่าเรียนจาก $390 ชำระเพียง $230 เท่านั้น

** ฟรี!! ค่าใบสมัครเรียน $230

 

สถาบัน Langports English Language College

Langports English Language College เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่ก่อตั้งในปี ค.ศ.1989 โดยอาจารย์สอนภาษาอังกฤษที่ต้องการให้เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในสถาบันที่แตกต่างจากสถาบันสอนภาษาอื่นๆ

โดยสถาบัน Langports จะเน้นหลักสูตรภาษาอังกฤษที่เป็นความต้องการของผู้เรียนและพื้นฐานภาษาอังกฤษของนักเรียนแต่ละคนอย่างแท้จริง โดยมีอาจารย์และเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนคอยให้ความช่วยเหลือนักเรียนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการเรียนภาษาอังกฤษ

เรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย: เหตุผล 10 ข้อที่คนเลือกเรียนที่ Langports

1. ในแต่ละปีเรามีนักเรียนมาจากทั่วโลกมากกว่า 50 เชื้อชาติ ดังนั้น มั่นใจได้ว่านักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษควบคู่ไปกับเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลาย

2.นักเรียนที่ Langports นอกจากจะได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษแล้ว ยังได้สัมผัสประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงใหม่ๆในชีวิตด้วย

3. นักเรียนเลือกให้ Langports เป็น ‘โรงเรียนภาษาที่ดีที่สุดในออสเตรเลีย’ ตั้งแต่ปี 2011, 2012 และ 2013 ใน EducationStars.com

4. ที่ Langports เรามีแนวการสอนเป็นของเราเอง เรียกว่า ‘Langports Academic Way’ เป็นหลักสูตรที่ทันสมัยและเฉพาะตัว วัตถุประสงค์ คือ ช่วยให้นักเรียนของเราประสบความสำเร็จได้ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น

5. ครูที่ Langports ทุกท่านผ่านการอบรมหลักสูตรการพัฒนาครูแบบมืออาชีพ นักเรียนจึงมั่นใจได้ว่าจะได้เรียนกับคุณครูคุณภาพสูง

6. ครูของเรา คือส่วนสำคัญในการผลักดันนักเรียนให้ประสบความสำเร็จ โดยคอยให้คำชี้แนะและรายงานผลการพัฒนาแก่นักเรียนอย่างสม่ำเสมอ

7. ทุกแคมปัสของเรา เราจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียนทั้งภายในและภายนอกโรงเรียน

8. แคมปัสของเรา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของบริสเบน โกลด์โคส และซิดนีย์

9. ที่ Langports เรามีที่พักคุณภาพสูงท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลายและปลอดภัยไว้เป็นอีกทางเลือกให้แก่นักเรียน

10. นักเรียนที่ลงทะเบียนเรียนกับเราทุกคน คือส่วนหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนกองทุน Langports เพื่อเด็กผู้ด้อยโอกาสหนึ่งโรงเรียน สามแคมปัส

หนึ่งโรงเรียน แคมปัส

แคมปัสบริสเบน

Langports แคมปัสบริสเบนตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับร้านค้า สวนสาธารณะ และสถานีรถไฟ รถประจำทาง แคมปัสนี้ เป็นอาคารเรียน ชั้น

จำนวน 24 ห้องเรียน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่เอี่ยมสำหรับนักเรียนของเรา

 

แคมปัสโกลด์โคส เซิร์ฟเฟอร์ พาราไดซ์

Langports แคมปัสโกลด์โคสตั้งอยู่ในทำเลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือใจกลาง เซิร์ฟเฟอร์ พาราไดซ์ สามารถเดินไปชายหาดเพียง นาที

หรือจะเดินไปยังป้ายรถเมล์หรือแหล่งบันเทิงอื่นๆ ก็เดินเพียง นาทีเช่นกัน แคมปัสนี้มี 20 ห้องเรียนซึ่งดีไซน์ทันสมัย พร้อมกับสิ่งอำนวยสะดวกใหม่เอี่ยม

 

 

แคมปัสซิดนีย์ ดาร์ลิ่ง ฮาร์เบอร์

Langports แคมปัสซิดนีย์ ตั้งอยู่ที่ดาร์ลิ่ง ฮาร์เบอร์ แหล่งมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองซิดนีย์ อาคารเรียน ชั้นตั้งอยู่ใกล้กับรถสาธารณะ

จึงสะดวกสบายในการเดินทาง สามารถเดินไปยังใจกลางเมืองเพียง 10 นาทีเท่านั้น ซึ่งนักเรียนจะไม่สามารถหาบรรยากาศการเรียนแบบนี้ได้จากที่ไหนในซิดนีย์!

 

บริการต่างๆสำหรับนักเรียน – ที่พักอาศัย

ที่ Langports เรามีที่พักคุณภาพสูงท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลายและปลอดภัยไว้เป็นทางเลือกให้แก่นักเรียน

นักเรียนสามารถเลือกโฮมสเตย์ได้ถึง 3 แบบ คือ

โฮมสเตย์แบบเดอร์ลักซ์: นักเรียน 1 คน ต่อ 1 ครอบครัว ห้องน้ำในตัว รวมอาหารเช้าและเย็น

โฮมสเตย์แบบแฟมิลี่: นักเรียน 2 คน จากต่างเชื้อชาติต่อ 1 ครอบครัว ห้องน้ำรวม รวมอาหารเช้าและเย็น

โฮมสเตย์แบบดูแลตัวเอง: ไม่จำกัดจำนวนนักเรียน ห้องน้ำรวม ไม่รวมอาหาร

** นักเรียนทุกคนจะได้รับรายละเอียดครอบครัวโฮมสเตย์ก่อนการเดินทาง

** นอกจากนี้ นักเรียนสามารถเลือกที่พักแบบ Students House แบบห้องนอนเดี่ยว หรือแชร์ได้

 

บริการต่างๆสำหรับนักเรียน – กิจกรรมนอกชั้นเรียน

เจ้าหน้าที่ด้านกิจกรรมของ Langports จะกระตุ้นให้นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมที่หลากหลายที่ทางโรงเรียนจัดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมด้านกีฬา

วัฒนธรรม การท่องเที่ยวและ การเข้าสังคมต่างๆ นักเรียนสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรมตอนเย็น หลังเลิกโรงเรียน ทัศนศึกษานอกสถานที่แบบเต็มวันเสาร์-อาทิตย์ หรือแบบค้างคืน

Read 95286 times

Leave a comment

บริษัท ไลท์เฮ้า-สตัคดี้ จำกัด

Lighthouse Study was established and inspired by seeing value for better education. We believe education leads you to success. Education is not simply confined in a classroom. We gladly take you to a wider world of education through learning and gaining new experiences overseas. We welcome the opportunity to assist you to pursue your studies as far as you dream. And this is our slogan ? learning never ends! .