เรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์ สถาบัน EDENZ, New Zealand
Rate this item
(0 votes)

เรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์ สถาบัน EDENZ, New Zealand
Published in Promotion Thursday, 11 June 2015 17:13

เรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์ สถาบัน EDENZ, New Zealand

EDENZ, New Zealandก่อตั้งในปี 1988 โดยเจ้าของและผู้อำนวยการทิมคูเปอร์ Edenz เป็นสถานประกอบการฝึกอบรมภาคเอกชน (พีทีอี) Edenz ลงทะเบียนกับนิวซีแลนด์คุณสมบัติอำนาจ (NZQA) ในปี 1989 และเป็นหนึ่งในโรงเรียนแรกในประเทศนิวซีแลนด์และออสเตรเลียที่จะได้รับ ISO 9002 มาตรฐานคุณภาพ (Q-BASE)

กว่าปีนี้ Edenz ได้จัดตั้งชื่อที่ดีสำหรับคุณภาพการเรียนการสอนและการดูแลของเรานักเรียน Edenzปรับเปลี่ยนหลักสูตรต่างๆที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของนักเรียน ในขณะที่ Edenz เริ่มต้นด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปแต่ในปัจจุบันได้เล่งเห็นถึงความจำเป็นที่จะต้องเพิ่มการฝึกอบรมครู, ฟิล์มเช่นเดียวกับธุรกิจและคอมพิวเตอร์เป็นความต้องการเปลี่ยนแปลง ทำให้นักเรียนจะได้รับการเริ่มต้นที่ดีที่สุดให้กับสายอาชีพที่ทางสถาบัน Edenz พยายามจัดสรรขึ้นมาเพื่อนว่าเมื่อนักเรียนผ่านการศึกษาจาก Edenz แล้วนั้นจะเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานและเพื่อพัฒนาอาชีพของตนเองต่อไป ไม่เพียงแค่การพัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่องเท่านั้นแต่ Edenz ยังได้ขนายวิทยาเขตออกเป็น 2 วิทยาเขตใหญ่เพื่อรองรับนักเรียนจากทั่วโลก นักเรียนจะได้เรียนกับ Edenz ใน 2 เมืองในบรรยากาศที่แตกต่างกันไป


เหตุผลหลักที่นักศึกษาเลือกศึกษากับEdenz

Edenz เน้นหลักสูตรการเรียนการสอนที่เข้มข้นและทันสมัยสามารถประยุกต์ใช้ได้จริง โดยทางสถาบันจะจำกัดจำนวนนักเรียนต่อชั้นเรียนให้เหมาะสมเพื่อการดูแล มีอาจารย์ที่มีคุณสมบัติที่ดีเพียบพร้อม เน้นคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิที่มากด้วยประสบการณ์ด้านการสอภาษาอังกฤษ Edenzมีเจ้าหน้าที่คนไทยที่พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลตลอดระยะเวลาการศึกษาของนักเรียนไทย

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ไลท์เฮ้า-สตัคดี้

อาคารเดอะเทรนดี้ ชั้น 16(ห้อง 1601C) สุขุมวิท 13 กรุงเทพฯ

โทร: 02-1687277 , 083-0126801

Line: Lighthousestudy2  /  Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.lighthousestudy.com

Read 80809 times Last modified on Monday, 29 June 2015 21:50

Leave a comment

บริษัท ไลท์เฮ้า-สตัคดี้ จำกัด

Lighthouse Study was established and inspired by seeing value for better education. We believe education leads you to success. Education is not simply confined in a classroom. We gladly take you to a wider world of education through learning and gaining new experiences overseas. We welcome the opportunity to assist you to pursue your studies as far as you dream. And this is our slogan ? learning never ends! .